รวม 5 แบบบ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา ในแบบสไตล์ร่วมสมัย

รวม 5 แบบบ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา ในแบบสไตล์ร่วมสมัย

การสร้างบ้านในแบบสไตล์ชั้นเดียวแบบทรงปั้นหยา ถือว่าเป็นการสร้างบ้านที่คนส่วนใหญ่นิยมกันมากที่สุด เพราะแบบบ้านสไตล์นี้มีความสวยงามในแบบเฉพาะตัว อีกทั้งยังใช้งบประมาณในการสร้างที่ไม่มากนัก และเรายังสามารถทำการต่อเติมในส่วนของที่นั่งเล่นหรือมุมพักผ่อนได้ วันนี้เราจึงจะมาแนะนำแบบบ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา ที่ทั้งสวยและน่าปลูก ว่าแต่จะมีแบบบ้านแบบไหนบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย

รวม 5 แบบบ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา ในแบบสไตล์ร่วมสมัย

1.แบบบ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา 3 ห้องนอน ในสไตล์หลังคาสูง

ถือว่าเป็นแบบบ้านที่มีการออกแบบให้มีหลังคาสูงจึงทำให้บรรยากาศในบ้านรู้สึกเย็นและมีลมพัดผ่านตลอดเวลาโดยตัวบ้านมีการสร้างมาจากวัสดุอย่างดีจึงทำให้มีความแข็งแรงและทนทานส่วนการตกแต่งมีการใช้โทนสีที่เรียบง่ายอย่างสีขาวผสมกับสีเทาที่จะทำให้มองดูแล้วรู้สึกสบายตา

รวม 5 แบบบ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา ในแบบสไตล์ร่วมสมัย

2.แบบบ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา 2 ห้องนอน ยกพื้นสูงโทนสีเทา

เป็นบ้านที่มีการยกพื้นสูงมีการมุงหลังคาด้วยกระเบื้องสีเทาที่จะทำให้ดูเข้ากับโทนสีของบ้านและยังมีการทำระเบียงหน้าบ้านที่เอาไว้ใช้สำหรับการพักผ่อนอีกด้วย

3.แบบบ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยาในสไตล์หรูหรา

เป็นแบบบ้านที่มีการออกแบบให้ดูหรูหราและมีความร่วมสมัย ตัวบ้านมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องอิฐสีเทา ที่จะทำให้มองดูแล้วรู้สึกสบายตา แถมบริเวณหน้าบ้านยังมีการทำเป็นสวนหย่อมที่เอาไว้เป็นมุมสำหรับนั่งเล่นได้อีกด้วย

4.แบบบ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยาสไตล์เรียบง่าย

เป็นบ้านแบบในสไตล์แบบผสมผสาน มีการทาสีตัวบ้านเป็นโทนเหลืองอ่อน ที่จะทำให้ตัวบ้านมีความสวยงามในแบบร่วมสมัย ส่วนประตูมีการทำเป็นประตูกระจกรอบด้านพร้อมกับติดตั้งผ้าม่านโทนสีเทาที่จะทำให้เมื่อมองดูแล้วรู้สึกสบายตา

5.แบบบ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยากับการตกแต่งด้วยอิฐมอญ

ถือว่าเป็นบ้านในสไตล์สมัยใหม่ที่มีการผสมผสานกับวัฒนธรรมแบบตะวันตก บริเวณหน้าต่างมีการตกแต่งด้วยโทนสีขาวที่ดูแล้วสะอาดตา ส่วนบริเวณหลังคามีการสร้างแบบไล่ระดับ และผนังมีการใช้สีโทนสีขาวอ่อนที่จะทำให้ดูกลมกลืนกับสีของอิฐมอญ

แบบบ้านแต่ล่ะหลังแบบสไตล์ชั้นเดียวทรงปั้นหยาก็มีความสวยงามในแบบที่แตกต่างกันออกไปโดยแบบบ้านบางหลังจะมีการสร้างในแบบร่วมสมัยที่จะทำให้เป็นบ้านที่มีความสวยงามและแตกต่างจากบ้านในสไตล์อื่นๆอีกด้วย

 

# บ้านปูนบนไม้ บ้านไทยแบบฮาวาย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น